Rượu Bungari được giới thiệu tại Hà Nội

Một lễ hội sẽ được tổ chức tại Hà Nội với mục đích giới thiệu rượu vang Bulgary đến các khách hàng thưởng rượu Châu Á nói chung và Hà Nội nói riêng. Các đồ uống đặc biệt giữ một vị trí đáng kể trong văn hóa Bungari, thói quen và truyền thống từ rất lâu đời của quốc gia Châu Âu này.

zzz

Một cái nhìn của Villa Vinifera Winery tại Bulgaria, thành lập năm 1936 để sản xuất Mavrud, Merlot, Cabernet Sauvignon, Muscat, Chardonnay và traminer. Nơi đây tự hào về các loại rượu vang lựa chọn đặc biệt được tạo ra với tình yêu, chăm sóc và chú ý đến mỗi hạt nho.

Hương vị của Hiệp hội rượu vang Bulgary và đại sứ quán Bulgary tại Hà Nội đã làm việc cùng nhau để tổ chức sự kiện này lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sau khi Vương quốc Bulgary đầu tiên được thành lập, rượu vang nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của văn hóa Bungary, theo ông Daniel Dobrev, từ văn phòng kinh tế và thương mại của cộng hòa Bulgary tại Việt Nam.

Hầu như tất cả các món vật cổ xưa được tìm thấy trong lãnh thổ Bulgaria ngày nay có liên quan đến tiêu thụ rượu vang.

“Do toàn cầu hoá, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, những người yêu thích rượu vang và Sommeliers quan tâm đến nhà máy rượu vang Bulgary với các giống địa phương của nho, công nghệ cổ xưa và công thức nấu ăn truyền thống.”

“Chúng tôi biết rằng rượu vang Bulgary là duy nhất. Trong 10 năm qua, rượu vang của chúng tôi đang trở nên ngày càng phổ biến, giành nhiều giải thưởng trên toàn thế giới.”

Sự kiện này nhằm giới thiệu hương vị của Bulgaria đến thị trường Châu á và trở thành nhà cung cấp hàng đầu của các loại rượu vang cao chất lượng Bulgari với nguồn gốc và chất lượng đảm bảo. Thông qua triển lãm, các doanh nghiệp Bungary muốn thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với những người Việt Nam.

Triển lãm tham dự sự kiện này có hơn 150 năm kinh nghiệm xuất khẩu sang châu Âu và Nga. Họ sẽ giới thiệu các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là lựa chọn cho hương vị và nhu cầu của thị trường Châu Á.

Các nếm rượu vang độc đáo và triển lãm sẽ diễn ra tại Heritage Coffee and Restaurant, địa chỉ: 19 phố Hoàng Diệu , Hà Nội, ngày 15-17 tháng 12. Chương trình diễn ra từ 12:00-07:00.

Bài viết được đóng góp bởi thành viên Nguyễn Tuấn tới từ trang web Tăng Tốc WP (theo dõi Facebook). Đây là trang web chuyên giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cải thiện hiệu năng và tăng tốc độ website trên nền tảng WordPress. WordPress là nền tảng chiếm tới hơn 30% lượng website toàn cầu. Ghé thăm và đọc bài viết hướng dẫn miễn phí của Tangtocwp.com tại đây.

Các bạn nhớ đến địa chỉ trên để tận hưởng và nếm những hương vị rượu vang độc đáo tại triển lãm nhé!

This entry was posted in Tin Tức. Bookmark the permalink.

Comments are closed.