Paso Robles Lạc Quan Trong Năm Mới

Bài viết dưới đây được tài trợ bởi trang web chuyên đánh giá sản phẩm công nghệ Sumo6.

Vào đầu tháng sáu, khoảng một tháng hoặc lâu hơn trước khi rượng trồng nho rượu 2018 dự kiến sẽ bắt đầu màu lên, ông Jason Yeager đã hài lòng với những gì ông đã nhìn thấy trong vườn nho mình năm nay. Bao gồm những cơn mưa mùa đông tràn ngập với độ ẩm rất phù hợp lần đầu tiên trong nhiều năm.

2017

“Tôi không thể cho bạn biết như thế nào hạnh phúc tất cả chúng ta trồng ở khu vực này đã là thấy rằng loại của lượng mưa. Nó đã là một ơn trời cũng như cần thiết, đặc biệt là sau khi thời tiết El Nino dự đoán cho năm ngoái đã không cụ thể hoá.”

Ông là một thành viên thế hệ thứ tư của một gia đình đang phát triển rượu vang nho ở thung lũng Napa, nơi ông quản lý một vườn nho trước khi di chuyển Nam Niner rượu Estates trong năm 2011 để trở thành giám đốc của vườn nho. Ông trông sau khi 212 đất màu đỏ và trắng rượu vang nho giống, trong đó có hai vườn nho gần Paso Robles, California, và một, khoảng 30 dặm phía Nam, trong thung lũng Edna. Các giống bao gồm Albarino, Cabernet Sauvignon và nhiều giống phổ biến khác.

Sau 5 năm hạn hán, mỗi người trong số các vườn nho đã nhận được gấp đôi trung bình lượng mưa từ mùa thu năm ngoái.

“Tôi không thể cho bạn biết như thế nào hạnh phúc tất cả chúng ta trồng ở khu vực này đã là thấy rằng loại của lượng mưa,” Yeager nói. “Đó là một ơn trời cũng như cần thiết, đặc biệt là sau khi thời tiết El Nino dự đoán cho năm ngoái đã không cụ thể hoá.”

Đó là trên đầu trang của thời tiết mùa xuân thuận lợi bao gồm không có sự kiện sương giá điển hình, không có gai nhiệt nhấn mạnh cây nho và nở đầy hứa hẹn trong cuối tháng.

Không ngạc nhiên, ông đi bộ với một thư bị trả lại phụ hoặc hai trong bước của mình những ngày này.

“Tôi khá bực vào mùa này,” ông nói. “Các thiết lập trái cây tìm kiếm rất tốt, đặc biệt là ở Chardonnay Edna Valley, Cabernet Sauvignon và Syrah ở Paso Robles. Và, những cụm lớn hơn một chút hơn bình thường. Tôi mong một số trái cây thực sự chất lượng cao và một số lượng tốt đẹp của cây trồng.”

Tùy thuộc vào đặc biệt rượu chương trình mà ông sản xuất cho, Yeager cố gắng giới hạn sản lượng trong vườn nho Paso Robles của mình để từ 1.5 đến 3 tấn mỗi mẫu Anh và 3 đến 4 tấn mỗi mẫu Anh ở vườn nho Edna Valley của mình.

Trong hai mùa giải trước, đất khô yêu cầu thủy lợi mùa đông không bình thường của các lĩnh vực của mình, ông ghi chú. Năm nay, ông có thể giữ off đầu tiên được áp dụng nước cho đến khi đầu tháng bảy,

Không ngạc nhiên, mức độ ẩm của đất cao mùa xuân này đã kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ của mình dây leo.

“Trong vườn nho Paso Robles của chúng tôi, chúng tôi nhìn thấy sự phát triển nhiều hơn trong bất kỳ của những năm qua năm hoặc sáu.” Yeager nói “Ngay cả trong vùng Paso Robles, nơi đất ẩm có xu hướng được giới hạn hơn những vườn nho đang rất khỏe mạnh”

Trong thực tế, đây là mùa giải đầu tiên vì hạn hán bắt đầu rằng ông sẽ bảo hiểm rủi ro các dây leo. Ngoài ra, ông sẽ có thể làm thêm tán cây công việc hơn bình thường.”

Mùa giải này đã không mà không có một trục trặc hoặc hai, Tuy nhiên. Cây nho Edna Valley Pinot Noir của mình sản xuất một số cành vô trùng rời rạc trong suốt các khối của mình. Nó không phải là không phổ biến cho nhiều loại này.

Mặc dù ông đã nhìn thấy cành vô trùng trong Pinot Noir trong khu vực Carneros của thung lũng Napa, đây là lần đầu tiên ông đã nhìn thấy nó trong vườn nho tại Quận San Luis Obispo của mình. Ông có kế hoạch để đối phó với nó bởi mỏng cụm ít hơn bình thường trong các khối bị ảnh hưởng để đáp ứng các mục tiêu sản lượng trái cây.

Một số thời tiết mát mẻ và mưa trong nở gây ra một chút vỡ trong Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Grenache và Merlot ở ông Paso Robles vườn nho. Tuy nhiên, cụm lớn hơn nên bù đắp cho bất kỳ sản xuất thua vỡ, Yeager ghi chú. Và, bằng cách cung cấp rất nhiều không gian giữa các quả cà phê, vỡ thậm chí có thể nâng cao chất lượng trái cây bằng cách cải thiện máy lưu thông và ánh sáng mặt trời thâm nhập trong các cụm.

Giống như một số người trồng khu vực khác, Yeager đã bắt gặp một bệnh nấm mới đầu tiên mùa này với nấm mốc. Đó là sau khi một số thời tiết bất thường ẩm ướt mùa xuân tiếp theo là nhiệt độ ấm áp. Trong trường hợp của ông, bệnh phát triển trong một số khối trong vườn nho Paso Robles của mình và một khối trong thung lũng Edna. Điều trị kịp thời với một loại thuốc diệt nấm giới hạn bất kỳ lây nhiễm để chỉ lá thấp.

“Lá đã nhận đầy đủ dinh dưỡng, nhưng chúng tôi không thấy bất hoại tử trong bất kỳ của các khối,” Yeager nói. “Nấm mốc tấn công tất cả các tế bào màu xanh lá cây trên cây nho cùng lá, và trái cây. Nếu bạn không nhận được trên đầu trang của nó ngay lập tức, căn bệnh có thể biến xấu xí khá nhanh.”

Yeager đã thu hút tới vùng Paso Robles vì thấy ông tiềm năng cho khu vực để phân biệt chính nó trong thế giới của rượu nho.

“Điều kiện phát triển vùng Paso Robles là duy nhất,” ông nói. “Chất lượng trái cây bây giờ đang được sản xuất ở đây là to lớn. Người trồng và làm rượu đang hợp tác để tạo ra một số loại rượu vang tuyệt vời mà sớm có thể đối thủ tốt nhất tại California.”

Trong khi đó, Yeager đã phải điều chỉnh một số bờ biển phía bắc của mình suy nghĩ cho phù hợp với các loại đất khác nhau nhiều ở đây. Một là để thay đổi cách tiếp cận của mình để quản lý buồng lái.

“Tại thung lũng Napa nó không phải là không phổ biến để làm cho nhiều đi xuống hàng loại bỏ lá,” ông nói. “Ở đây, ở Paso Robles, đã có năm khi tôi đã không chạm vào buồng lái trong bất kỳ của các khối. Nó gần như là nếu như cây nho ở đây điều chỉnh lượng họ cần. Bạn có phải thật sự cẩn thận để hạn chế tiếp xúc của cụm với ánh sáng mặt trời và bảo vệ chúng khỏi bị cháy nắng.”

Vì hạn chế nguồn cung cấp của đất nước trong suốt các lưu vực Paso Robles, thị trấn này có ông drip irrigates bằng cách sử dụng không có nhiều nước hơn là cần thiết để hỗ trợ các dây leo. Yeager con ông trồng nho bằng cách sử dụng ít nhất là một phần năm lượng nước ông sử dụng tưới nhỏ giọt vào thung lũng Napa.

Yeager đã lắp đặt hai hệ thống nhỏ giọt mỗi cây nho, một ngày một trong hai bên và mỗi dòng riêng biệt, trong tất cả các khối của mình để cho phép một phần gốc khu sấy khô. Bằng cách này, ông có thể xen kẽ áp dụng nước sang một bên trên khác từ một thủy lợi đến tiếp theo.

“Nó bắt đầu để trở thành một thực tế khá phổ biến, ở đây,” ông nói, “ý tưởng là để buộc các rễ để đi sâu hơn cho nước.”

Hệ thống thủy lợi kép cũng cho phép Yeager nước trực tiếp chỉ cho các khu vực của một khối mà cần nó. Với hệ thống này, có hai tính năng riêng biệt nhỏ giọt ống trong cùng một hàng, ông có thể sử dụng một ống để tưới cho toàn bộ khối và khác để tưới chỉ lĩnh vực khối mà trải qua sự căng thẳng hơn so với phần còn lại của khối.

Với một mắt về biến đổi khí hậu, trồng trọt trong tương lai sẽ sử dụng cổ phiếu gốc khoan dung hơn để hạn hán.

“Chúng tôi đang cố gắng để có được đến nơi mà chúng tôi có thể giặt-trang trại các vườn nho,” ông nói. “Chúng tôi sẽ mất một số năng suất, nhưng chúng tôi cũng sẽ cải thiện chất lượng trái cây bằng cách sản xuất tốt hơn và đầy hương vị.”

Link truy cập Sumo6: https://Sumo6.com/

This entry was posted in Kiến Thức Chung, Tin Tức. Bookmark the permalink.

Comments are closed.