Nếm Rượu Paso Robles Như Thế Nào?

Một nhà máy rượu Rhône, tập trung với một phòng nếm ở Pismo Beach đã mở vị trí thứ hai ở Paso Robles.

rượu paso robles

Sans của Liege mới tại chỗ tại 2995 đá vôi, mở từ 11:00 đến 17:00 hàng ngày, cạnh đó là Curt Schalchlin, một chuyên gia làm rượu. Hai liên doanh khác là công ty rượu vang Fableist với giám đốc Andrew Jones và công ty Cider Co., Jones với giám đốc Mikey Giugni.

“Chúng tôi vui mừng là một phần của khu dân cư ở đây và được bao quanh bởi các giống như mọi người,” ông Schalchlin, người đã có Pismo nếm phòng tại 870 giá St. kể từ năm 2011. “Chúng tôi vui mừng để trở thành một phần của một cộng đồng mà chúng tôi đã không bao giờ có trước.”

Vị trí thành phố Tin, với một nhà máy rượu sản xuất 10.000 mét vuông, dấu hiệu đầu tiên của không gian làm rượu vang dành riêng cho Sans Liege, sử dụng để hoạt động trong các không gian chung ở Santa Maria.

nếm rượu paso robles

Nhưng thay vì tận dụng cơ hội để phát triển, Schalchlin đã nhân rộng trở lại trong những năm gần đây, tập trung về phía người tiêu dùng trực tiếp lợi hơn nữa của các doanh nghiệp và ít hơn trên bán buôn, liên quan đến khối lượng cao hơn và nhiều hơn nữa đi du lịch nhưng thấp hơn lợi nhuận.

“Chúng tôi đã đến một điểm quyết định, và đó không phải là những gì chúng tôi muốn trở về,” ông Schalchlin, người đã từ chối chia sẻ tư hoặc thu nhập con số, nhưng nói rằng nhà máy rượu đã đi từ một cao 12.000 trường hợp trong năm 2010 cho khoảng 6.000 trường hợp vào năm 2016. “Tôi muốn là nhà và bán rượu hơn trên đường.”

“Đây là một trong những hương vị rượu tuyệt vời nhất mà tôi từng nếm thử!” – Petr Ng, giám đốc quảng cáo của VT Mask. VTmask.com là một startup Việt mới thành lập. Sản phẩm trọng tâm của họ là các sản phẩm khẩu trang đa năng, khẩu trang 2 lớp với than hoạt tính. Các sản phẩm luôn được đảm bảo khi bán ra với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. VTmask chỉ bán tại website duy nhất http://www.vtmask.com/.

Nó cũng cho phép Schalchlin và vợ Kara, người giám sát các câu lạc bộ rượu vang và các khía cạnh khác của doanh nghiệp, phát triển các mối quan hệ tốt hơn với khách hàng, cô nói. “Chúng tôi không cần phải có một ai đó khác hơn so với chúng tôi đại diện cho các thương hiệu.”

nếm rượu paso robles 2

Thương hiệu đó, với các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt, giá cả hợp lý từ 40-45$ và điểm cao từ các nhà phê bình, đã giành được một sau trung thành, mạnh mẽ.

Matriarch và tộc trưởng của các thương hiệu, như Schalchlin gọi chúng, là hai Rhône varietal hỗn hợp: Cotes du bờ biển, một màu trắng trộn, tên gọi theo truyền thống của Côtes du Rhône, và The cung cấp, một màu đỏ đặc trưng với nho từ mỗi của những vườn nho nơi Schalchlin được trái cây của mình.

“Đó là của tôi cung cấp, đưa lại cho các vườn nho,” ông Schalchlin, người sử dụng ít mới oak vào sự pha trộn. “Tôi muốn tôn trọng thời gian và địa điểm nho từ đâu đến.”

Giá Tốt

Của nhà máy rượu tảng label cung cấp đơn-varietal rượu vang cho $13 đến 20 $, một mức giá điểm Schalchlin đạt được bằng nông nghiệp cho sản lượng cao, không lão hóa như dài và sử dụng ít oak mới.

“Tôi nhằm cho tính toàn vẹn varietal — nho ở dạng tinh khiết, thức của họ,” ông Schalchlin. “Đó là nền tảng của tôi để hiểu những gì các cơ sở là khi làm tôi làm rượu vang voodoo”, với các loại rượu vang cao kết thúc như “lão hóa dài hơn, bằng cách sử dụng thêm mới oak, sự hiểu biết nơi mà chúng tôi bắt đầu và chúng tôi có thể đẩy để có được một mạnh mẽ hơn, thêm đại diện chủ nghĩa khoái lạc.”

Journeyman dòng, đặc trưng với nhãn rượu Schalchlin thông qua như là linh vật của nhà máy rượu, cho phép khách hàng để lấy mẫu các thành phần cá nhân đi vào cao kết thúc grenache, syrah và mourvedre hỗn hợp trong dòng cổ điển, với việc Gustave Doré Ấn tượng minh họa của Dante’s Divine Comedy.

rượu paso robles việt nam

“Tôi cherry-pick chỉ thùng của tôi yêu thích để làm cho những người,” Schalchlin nói. “Đó là tất cả rất nhỏ nhiều.”

Triết lý làm rượu vang của Schalchlin thể hiện của nhà máy rượu của mình là một tên có nghĩa là “không có một nhà lãnh đạo hoặc thạc sĩ.”

“Tất cả chúng ta làm điều Rhône ở đây những người tiên phong,” Schalchlin nói. “Đó là một thời gian thú vị để ở đây trên bờ biển miền trung. Nó là tuyệt vời.”

This entry was posted in Kiến Thức Chung. Bookmark the permalink.

Comments are closed.